Trung tâm Điện lạnh Limosa

(16)

Dịch vụ sửa chữa

15/55 Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • limosa.vn

  • đánh giá cửa hàng trung tâm Điện lạnh limosa


Tối Hậu Thư 9 tháng trước

"Hãy cẩn thận với cách kiểm tra và báo giá"

Tôi là tôi chừa đến già, không bao giờ tin nữa, còn ai chưa biết thì cứ thử, khi nói lên đây cũng sợ lắm (sợ khẩu nghiệp, sợ mất uy tin bao nhiêu năm người ta xây dựng, sợ nv đó mất việc làm...) nhưng không nói ấm ức lắm và cũng phải để cho họ setup lại con người và đội ngủ, người ta có câu "Biết mà không nói là bất nhân, nói mà không nói hết là bất nghĩa" chứ với môi trường này thì không thể làm ăn theo kiểu chộp giật được, phải xây dựng chữ tín. 

Ẩn danh đã 9 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 7 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like

Hoàng Nam đã 6 tháng trước

Vì đánh giá này mà bên mình đã bị giảm đơn rất nhiều. Bên mình ko chắc có phải là khách hàng hay là đối thủ cạnh tranh nữa. Nội dung rất đã kích dù rất chung chung ko mô tả rõ ràng, rất khó để bên mình biết chính xác vấn đề ở đây là gì. Nhưng dù sao đi nữa thì bên mình trong 2 tháng nay đã rất bị ảnh hưởng và toàn thể cán bộ cũng đã phải tự chấn chỉnh lại rất nhiều để có thể cải thiện dịch vụ mình tốt hơn. Rất mong anh/chị quản lý có thể xem xét gõ bỏ và cho chúng tôi cơ hội để có thể cải thiện thêm về dịch vụ của mình. Trân trọng cám ơn !

Công Nam đã 6 tháng trước

Cụ thể là sao bạn? Nói rõ chứ bạn nói chung chung thế ai hình dung được?

Trương Đình Khoa đã 4 tháng trước

Mình ủng hộ bạn, Cty này làm ăn không đàng hoàng mặc dù quảng cáo rất mạnh, hầu như trang báo nào cũng nói tốt về cty này nhưng các bạn cẩn thận coi chừng tiền mất tật mang, khi sửa máy họ luộc hết linh kiện máy khách hàng của họ. Mình cũng là nạn nhân để xem họ xử lý thế nào trường hợp mình, nếu không giải quyết mình sẽ khởi kiee Cty này tội luộc đồ . Rất bức xúc

Tài trợ

mã giảm giá Shopee