review cửa hàng - Trung tâm Điện lạnh Limosa

Trung tâm Điện lạnh Limosa

(2)

Dịch vụ sửa chữa

15/55 Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản, để gửi và quản lý các đánh giá, hoặc cũng có thể gửi đánh giá ẩn danh

Tối Hậu Thư 1 tháng trước | Chia sẻ

"Hãy cẩn thận với cách kiểm tra và báo giá"

Tôi là tôi chừa đến già, không bao giờ tin nữa, còn ai chưa biết thì cứ thử, khi nói lên đây cũng sợ lắm (sợ khẩu nghiệp, sợ mất uy tin bao nhiêu năm người ta xây dựng, sợ nv đó mất việc làm...) nhưng không nói ấm ức lắm và cũng phải để cho họ setup lại con người và đội ngủ, người ta có câu "Biết mà không nói là bất nhân, nói mà không nói hết là bất nghĩa" chứ với môi trường này thì không thể làm ăn theo kiểu chộp giật được, phải xây dựng chữ tín. 

Ẩn danh đã 1 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like


Thanh Hoài 2 năm trước | Chia sẻ

"REVIEW VỀ TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH LIMOSA"

(*) Chào mọi người, lâu rồi mình không viết review, hôm nay vào những ngày dịch mình cũng khá rảnh nên lên viết vài điều tâm sự về nơi mình đã từng làm việc cho mọi người biết nhé, để sau này bạn trẻ nào mới ra trường có nhu cầu xin việc và anh trai nào có nhu cầu làm thợ điện lạnh thì có thể tham khảo người đi trước như mình nhé (*) Công ty mình đinh giới thiệu tên là Trung tâm Điện Lạnh Limosa. - Về môi trường làm việc: Môi trường làm việc làm việc ở đây khá năng động, chủ yêu là 9x, ai nấy đều thân thiện cởi mở, chúng ta có thể đề xuất nhiều thứ miễn sao nó phục vụ cho công việc và chúng ta cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc - Về văn hóa công ty: Mình thấy công ty hướng về khía cạnh con người rất nhiều, yêu cầu cao nhất vẫn là thái độ làm việc. Cty đề cao sự nghiên cứu, tự phát triển bản thân. Đặc biệt là luôn cố gắng cải thiện mối quan hệ giữa các phòng ban. Không ai chửi mắng ai cả, chúng ta luôn luôn được thử sức, chỉ sợ làm nhiều việc quá chúng ta mệt rồi lười thôi. Không có hiện tượng ma cũ bắt nạt ma mới nha các bạn. - Về Sếp: Mình thấy sếp rất tốt và cũng rất giỏi nha, lại hài hước vui tính. Training cho mình rất kỹ, thường xuyên hỏi han nhân viên nữa. - Về công việc: Mình làm bộ phận Marketing nên thấy việc cũng khá nhiều. Tuy nhiên, mình không cảm thấy bị áp lực về công việc vì các Sếp luôn tạo sự thoải mái cho nhân viên. Các buổi họp cũng chỉ tìm ra cách giải quyết chứ không đổ lỗi hay hỏi tội team nào. - Về cơ hội thăng tiến: Mình được đào tạo rất bài bản, các Sếp luôn tạo cơ hội, thách thức để thể hiện bản thân, ngay cả TTS cũng có lộ trình rõ ràng nữa. Từ đó mà cơ hội thăng tiến cũng cao hơn - Về các anh kỹ thuật thì vui thôi rồi, rất thân thiện nhé, bạn nào mới vào chưa rành việc thì các anh sẵn sàng 1 kèm 1 luôn!

Ẩn danh đã 2 năm trước

cái này nên qua review công ty đi bro, ỏ đây review dịch vụ thôi nha

Hùng đã 2 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 1 năm trước

Người nhà tự seed ah thua

Ẩn danh đã 1 năm trước

alo ngáo ah đánh giá chế độ bán hàng, chứ phải review công ti đâu hmm

Ẩn danh đã 1 tháng trước

seeder xóa gium

Ẩn danh đã 1 tháng trước

Đừng có mà phán bừa?


Cửa hàng Trung tâm Điện lạnh Limosa

Không có giới thiệu về cửa hàng này. Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc quản lý cửa hàng này, bạn có thể yêu cầu và thêm một đoạn giới thiệu ngắn.


Tài trợ


mã giảm giá Shopee