review cửa hàng - FPT Shop

FPT Shop

(31)

Đồ dùng công nghệ

Toàn quốc

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký nu chưa có tài khoản, để gửi và quản lý các đánh giá, hoặc cũng có thể gửi đánh giá ẩn danh

"Cửa hàng bán đồ đểu. K nên mua"

Cửa hàng bán đồ đểu máy lỗi. Trốn tránh trách nhiệm. K giải thích đc câu hỏi của khách hàng. Quá tệ. 

"Bán đồ đểu. Trốn tránh trách nhiệm"

Đểu

"Uy tí và chất lượng"

Tôi rất hài lòng

"Mua ip5prm mới 100% mà lỗi cả 2. Quá chán. Kiểu như lấy đt lỗi đóng hộp lại cho khách bốc bảo hành vậy"

Quá tệ

"Bán đồ lởm mà không nhận trách nhiệm"

Fpt bán đồ lởm không nhận trách nhiệm

"Toàn hẹn"

Ko hổ trợ Đóng tiền xong ko có mạng

"Làm ăn chán như con gián"

Mình thấy Fpt nhắm không có giỏi kỹ thuật thì dẹp bà các sản phẩm liên quan đến kỹ thuật đi, mua PC với màn hình mà nhân viên tới lắp lóng nga lóng ngóng, lắp không xong cái kêu người khác tới đổi người cũng không ra gì, kêu kết nối màn hình cần mua dây gì đó, mình chạy đi mua cuối cùng không sài, dây wifi của PC mà kêu khỏi cắm, nói dây đó không có sài, ủa điên hả má...đi cài máy mà đi tay không, vít cũng mượn mình, laptop cũng mượn mình, rồi lỡ mình không có thì sao, làm cả ngày trời mở máy lên không có con mẹ gì hết, phải thuê thợ đến cài, thiệt chứ muốn mua chiếu trải quỳ lạy mấy bạn luôn á, không biết gì đừng có làm dùm trời ơi.

"Trải nghiệm mua online quá tệ!"

Mua bao da Samsung Ultra S23 online. Gõ gg Ultra S23 thì hiện ra hinh ảnh. Chọn mua rồi lúc nhận hàng mới biết đó là bao da cho S23 thuờng, không phải Ultra, gọi Fpt shop thì chính sách không đổi trả. Thế là mất 645k oan uổng. Lúc tư vấn cho khách hàng không thấy nói gì về việc không cho đổi trả và xác định kỹ về sản phẩm để khách tránh nhầm lẫn. Một trải nghiệm mua online quá tệ và từ nay xin cạch luôn FPT shop. 

Nguyễn Thị Hằng 1 tháng trước | Chia sẻ

"Cửa hàng FPT Shop, Chư Sê, Gia Lai"

Mình mua FPT play box và điện thoại ở FPT shop. Tuy nhiên, rất mình thấy đồ ở đây có chính sách bảo hành rất kém. FPT play box mới dùng được nửa năm đã hư, cửa hàng cũng không có chính sách sửa chữa hay bảo hành, điện thoại bị bong keo dán sau, khách mang đến nhờ nhân viên dán lại cũng không được và nói là có thể gửi bảo hành. Điện thoại mà bảo hành thì khách dùng làm sao, trong khi cửa hàng có thể hỗ trợ khách dán lại. Đó ko phải là sửa chữa gì quá lớn để mà bắt khách phải gửi bảo hành cả. Nói chung là làm việc quá máy móc, cứng nhắc.  

"Tu van v hướng dẫn sd k rõ ràng ki luong mn nên né FPT telecome nay nhe không thì rước cai buc vao người đấy ạ"

Cách tư vấn và phục vụ qua tế 1⭐️

"Chê Fpt shop, CSKH quá tệ"

Giao hàng cho mình không kiểm tra trước là máy hoạt động thế nào. Đến khi nhận hàng dùng thử thì không hoạt động. Đem ra cửa hàng gần nhất thì báo phải đem sp ra cửa hàng có tồn kho sp để đổi, trong khi chung 1 HT??? Điện tổng tài tài để giải quyết thì kêu đem sp ra cửa hàng gần nhất để gửi hãng kiểm tra xem phải lỗi do nhà sản xuất??? Đợi kiểm tra rồi 1 đổi 1. Cần sử dụng mới mua mà lằng quằng đợi chờ kiểm tra hoàn đổi. Xin cáo từ lần đầu cũng là lần cuối cùng sợ quá sợ. Trước sd dịch vụ cellphones hài lòng bao nhiêu thì sd dịch vụ fpt shop thất vọng bất nhiêu. Chênh lệch vài chục, với chưa mua hàng fpt lần nào nên thử. Sợ quá sợ

"Bộ phận chăm sóc khách hàng quá kém"

8h sáng mua hành bị nhầm 1 số đi động -> thông báo tổng đài ngay tức khắc-> chờ e gọi lại-> 14h chiều gọi lại tổng đài-> chờ e gọi lại-> 16h chiều gọi số khiếu nại phản ánh kg gọi lại nhận đk thông tin tin a chị đã mua kg đk hoàn trả ( vãi FPT Shop). Biết cầu ai?

"Cửa hàng FPT shop bán đt 14prm bị lỗi k đổi máy cho k.h . FPT là cửa hàng bán đt lừa đảo khách hàng"

FPT là cửa hàng bán đt lừa đảo khách hàng , tư vân như shit . Nên tránh xa FPT ra 

Sói hoang hư hỏng 4 tháng trước | Chia sẻ

"quá tuyệt vời"

sản phẩm rất tốt giá cả phải chăng đặc biệt nhân viên rất bén và dễ thương nha  

"máy móc chán"

Tháng 08/ 2022 tôi có nhu cầu mua HP pavilion nhưng nhân viên đưa máy HP 15s. Do tính chất công viêvj bận roonn nên tôi chưa có thời gian check lại máy. Hôm nay vẫn còn bảo hành nên mở máy và tèo..

"Bán đồ đểu lừa khách hàng"

Đã bán đồ đểu rồi còn thuê nhân viên kiểu côn đồ. Nhân viên tại fpt shop đường 2 - mai đình- sóc sơn - hà nội. Nên tránh xa shop này nhé

Ẩn danh đã 3 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like


"Lừa khách hàng, mua máy mới nhưng nhận về máy đã có tài khoản. , nhân viên thì thái độ kiểu côn đồ"

Tốt nhất nên tránh xa. Cả hàng và nhân viên đều k ra gì

"Cửa hàng đều cá"

Nhân viên không nhiệt tình, làm khách hàng khó chịu, bán hàng cho khách nhưng đến nhân viên kết nối mãi ko dùng được🙂🙂🙂

"Thái độ nv cực tệ, bảo hành sp chán"

Thái độ nv bên fpt mình thấy quá tệ, k giải quyết triệt để cho khách, kì kèo mất tg, bảo hành thì đợi hơn tùân mới lấy máy, máy lấy về tiếp tục lỗi, báo lỗi này đi sửa lỗi kia,xin thua.. 

"FPT làm ăn như lol"

Mua ip 14prm đập hộp cùng củ sạc ở FPT Nguyễn Trãi. Dùng được 2 tháng thì hỏng củ và dây. Mang ra bảo hành ở cs Hồ Tùng Mậu thì shop bảo fake cả 2. Trong khi mình ở 1m và kbh mang sạc đi đâu. Mng xung quanh cũng sạc khác mình. Thế là shop bán sạc đểu cho mình à :)))) làm ăn như l** mà cũng phát triển được :)))

"Đánh giá thái độ nhân viên"

Hnay mình có ghé chi nhánh q7 để mua máy tính. Mọi thứ đều ổn trừ thái độ nhân viên. Nói chuyện rất thảo mai và lòng vòng. Mình k rành mt nên mới hỏi, hỏi 3 lần thì hết 3 lần bạn thêm câu " abcdxyz anh hiểu ko " 🤡 nhấn mạnh " hiểu ko " mới ghê. Rồi nha, lúc hỏi gì thì trl rất lòng vòng, chả đâu vào đâu. Cuối cùng thì mình vẫn chốt máy, trong lòng cũng hơi bực mình vì mình bỏ tiền ra mua máy chứ ko phải cầu xin gì, mà lúc thanh toán thì có một bạn nvien nam đi ngang hỏi bạn kia " chín chưa ", bạn tl " chín rồi " là chín sao?? là đủ kpi rồi hả ? Rất thiếu tôn trọng khách nhé, chê mạnh. Mình sẽ không nói là fpt quận 7 đường NT thập đâu. Đề nghị quản lý nên chỉnh đốn kỹ cương lại nhé, thenks. 

"Bán hàng thì nhanh mà khi bảo hành màn hình điện thoại thì quá tệ"

chế độ bảo hành quá tệ khi tôi mua điện thoại .

"trạm bảo hành fpt shop"

Chính sách bảo hành của fpt shop quá chán, máy iphone13 promax của tôi tự nhiên đang dùng bị loé màn hình rồi trắng xoá ko dùng đc nữa, mang ra cửa hàng fpt shop họ bảo còn thời hạn bảo hành và nói lỗi màn hình của iphone 13 promax do nhà sx, nhận máy và mang đi Tp HCM bảo hành, mấy ngày sau số đt của trạm bảo hành trong tp HCM gọi ra và bảo máy bị xước viền nên ko bảo hành màn hình lỗi, phí sửa 16.900.000 có đồng ý ko mà rõ ràng là lỗi màn hình do nhà sản xuất, tôi thất vọng về cách làm việc này của trạm bảo hành fpt shop quá, chắc tôi ko bao giờ đến fpt shop mua nữa.

"Cửa Hàng rườm rà phức tạp, nhân viên việc chưa xong đã lo bà tám"

chính sách bảo hành còn kém. cái gì cũng phải đợi 1 tuần. trong khi tgdđ họ kiểm tra ngay lỗi rồi bảo hành luôn. giấy tờ rườm rà. nhân viên chưa xong việc đã lo bà tám. chờ mỗi tờ giấy bảo hành từ lúc trời còn nắng tới trời mưa nhân viên vẫn lo ngồi tám. 

"Dịch vụ quá kém"

Mua sản phẩm online, đã thanh toán 100% và được hẹn sau 3 ngày nhận hàng. 3 ngày của FPT shop lên tới 15 ngày không nhận được hồi âm. Hủy đơn hàng cũng chưa được trả lại tiền. Hết kiên nhẫn và không sẵn sàng mua tiếp bất cứ sản phẩm nào tại FPT.

Nguyễn Thái hiệp 7 tháng trước | Chia sẻ

"Bán đồ giảm"

Tôi có mua 1 máy tính xách tay tháng 5/2022. Khoảng vài tháng sau hỏng màn hình đem tới bảo hành. Về được mấy tháng tới giờ lại tiếp tục hỏng màn hình. FPT bán đồ tệ quá. Bán vậy ai dám mua lần sau nữa.

Ẩn danh đã 7 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 6 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like


"TRẢI NGHIỆM TỒI TỆ VỚI FPT SHOP"

Tôi có đặt 1 điện thoại A53 256gb theo ct khuyến mãi giảm giá còn 7,990k ngày 24/7 . Vì bận nên tôi ko ra cửa hàng đặt cọc đc , đến 15h29' ngày 27/7 nv tổng đài gọi nhắn tôi ra cọc vẫn còn giảm giá 3tr nên 19h đi làm về tôi ghé ra FPT shop diên khánh cọc nhưng nv ở đây báo ko còn giảm giá . Tối đó nv tổng đài lại gọi báo đặt trên lazada của fpt đang có giảm giá còn 6,290k nên tôi vào đặt 2 cái nhưng đặt từ 20h đến khuya vẫn ko đc chấp nhận , tôi có ib nv tổng đài pft trên lazada hỗ trợ vì ko đặt đc và đc xin chi tiết để hỗ trợ . Sáng nay 28/7 tôi vào lại giỏ hàng và đặt đc 2 điện thoại A53 vẫn có giá niêm yết là 6,290k nhưng nv tổng đài gọi điện báo ct khuyến mãi chỉ áp dụng đến hết tối qua và giá đt tôi vừa mua vẫn ko đc giảm giá 🙂 .   

Phạm Phúc Thịnh 10 tháng trước | Chia sẻ

"Muốn bán office bản quyền, nhưng không báo với khách hàng rõ ràng, làm mất công mất việc của khách hàng, kèm thêm sự bực bội nữa."

Tôi mới mua cái Laptop tại FPT shop, chi nhánh Quang Trung, Hóc Môn. Bên cửa hàng muốn bán offcie bản quyền nhưng không thông báo gì với tôi từ đầu. tự tiện cài đặt Win 11 đến lúc 7 ngày sau thấy Excel bị lỗi tôi ra cửa hàng mới giải thích là bản dùng thử, sao ko nói từ đầu Trước đây tôi từng mua iphone và từng mua Laptop bên FPT, đồng ý là không có khách này sẽ có khách khác mua, nhưng với trải nghiệm như c* tại cửa hàng, tôi xin tạm biệt FPT nhé.  Mẹ năm 2023 rồi còn dùng trò mèo như vậy để đưa vào dịch vụ. Bên em bán Win bản quyền nên không crack cho anh được, đéo nói từ đầu đi tôi xin từ chối mua ngay từ đầu luôn. Yên tâm là không có lần sau nào nữa đâu nhé

Giang đã 5 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like


Trường Giang 1 năm trước | Chia sẻ

"Chèn ép khách hàng"

Ngày 11/2/2023 mình có mua chiếc Lenono Ideapad 5 này tại FPT shop 22 Nguyễn Khang, Hà Nội. Thật sự thất vọng vì chất lượng và dịch vụ bán hàng của FPT shop: 1. Khi mua hàng, mình đã nói rõ là nếu có hàng mới trong kho thì mình lấy, mình ko lấy máy trưng bày. Tuy nhiên về nhà mình phát hiện đây chính là chiếc máy trưng bày. 2. Mang máy về nhà, chưa cài đặt chương trình gì, mới lướt web thì đột nhiên máy hiện màn hình xanh (lỗi màn hình xanh chết chóc nổi tiếng của win) rồi màn hình gợn các đường sọc màu sắc khác nhau => mình chụp ảnh và gửi ngay nhân viên kỹ thuật. 3. Nhân viên kỹ thuật báo có thể do lỗi bios, cần gửi máy tới hãng để kiểm tra, nâng cấp nếu cần. 4. Ngay lúc đó, mình cảm thấy không hài lòng về sản phẩm và chỉ yêu cầu đổi cho mình 1 máy khác. Vì hãng có chính sách đổi trả trong 30 ngày. 5. Tuy nhiên sau khi hãng cài đặt lại win, nâng cấp sửa chữa gì đó thì báo lại là lỗi máy không phải do từ nhà sản xuất nên từ chối đổi trả. 6. Mình gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng phản ánh (2 lần) thì nhận được câu trả lời: FPT xin lỗi, việc tư vấn không đúng (mục 1) là lỗi nội bộ của FPT. Và máy lỗi mục 5 nằm ngoài chính sách đổi trả (rồi giải thích các quy trình đổi trả). 7. Sau đó, cửa hàng có gợi ý mình mất phí đổi trả để có máy mới (trong đó 30% là mất phí đổi trả do khách hàng đề nghị đổi trả, còn hãng sẽ hỗ trợ 10% phí đổi trả => như vậy mình sẽ mất 20% phí để có máy mới, tức là tương đương hơn 5tr đồng). Các bạn lưu ý và cẩn thận khi mua hàng. Trường hợp không may gặp phải tình huống như mình thì mất tiền, mất thời gian đi đòi quyền lợi chính đáng. Đến giờ mình vẫn chưa có máy để dùng.

"Dịch vụ quá kém"

Chẳng là chiều thứ 4 ngày 27/4 trước kỳ nghỉ lễ vài ngày mình có mang lap qua fpt shop ở 45 Thái Hà để bảo hành (như ảnh) bởi lý do sạc cắm chập chờn. Sau khi test với nhân viên bên đấy thì các anh bảo sạc của mình có vấn đề và bảo mình để sạc lại, lúc sau thì họ lại bảo mình để lại máy cho chắc và bảo mình cam kết dữ liệu trong máy có thể mất trong quá trình bảo hành họ không chịu trách nhiệm. Mình cũng ok chấp nhận và vui vẻ thôi. Nhân viên ở đó bảo mình quá trình bảo hành sẽ tầm 3 tới 7 ngày. Tất nhiên thì ngay sau đó là dịp nghĩ lễ nên mình cũng không nghĩ sẽ có ai làm việc nên mình đợi lâu hơn 1 chút cũng không sao. Thứ 6 ngày 6/5 mình gọi điện lên tổng đài fpt lần đầu thì họ bảo là máy của mình vẫn đang trong quá trình bảo hành. Lần 2 mình gọi vào thứ 3 ngày 10/5 thì nhân viên bảo rằng mình có thể đến FPT shop để đổi lại máy mới. Mình cũng không hiểu họ chữa kiểu gì hỏng mỗi sạc mà thay máy đc nhưng dù sao thì vẫn lên FPT shop. Sau khi mình bảo lại với nhân viên ở đó, họ cho mình chọn máy mới với giá tiền tương tự với máy cũ theo quá trình quy đổi mình chọn máy asus như ảnh và họ bảo mình ngồi ở ghế đợi làm thủ tục xác nhận. Mình ngồi như chú bé đần gần 4 tiếng ở FPT shop Thái Hà để đợi nhân viên làm cái thủ tục xác nhận lâu không thể tin được này chỉ để đổi 1 cái laptop mới. Sau một hồi họ kiểm tra đủ thứ thì mình cũng được cho phép đổi, mình hỏi đi hỏi lại nhân viên là được rồi chứ gì, dù sao cũng ngồi gần 4 tiếng rồi hỏi cho nó chắc một lần cho dứt điểm và các bạn ở đấy bảo ừ còn về quà tặng đi kèm thì phải chốt lại nhưng chung quy thì mình được đổi máy về và mình cũng chả quan tâm quà lắm. Cầm còn chưa được nóng máy khoảng 8r 9h tối cùng ngày FPT shop spam đt mình và yêu cầu mình ngày mai đem máy mới qua FPT shop, cầm đi như nào trả lại như thế. Mình hỏi cặn kẽ là vì sao phải trả và bảo họ là nói rõ ra thì chỉ nhận được câu trả lời là lý do bảo hành. Lúc này mình bực r nhưng vẫn làm theo đằng nào cũng tiện đường đi học nên mình qua cũng đc. 10h30 sáng 11/5 mình trả họ máy, và họ nói rằng họ chưa chốt trái ngược với hôm qua nói. Họ bảo máy cũ của mình đã dùng gần 1 năm r nên chỉ được bảo hành chứ không được đổi lại. Thế là cả ngày hôm qua ngồi mòn ghế trên fpt shop không được gì và ngay từ buổi đầu mình mang lap tới chỗ bảo hành cũng nói là lap sử dụng được gần 1 năm r. Hôm qua thì hỏi 3 4 câu đều bảo cầm về được rồi mới cầm nay lại quay ngắt 180 độ. Lúc đấy họ đang bảo check lại trên hệ thống thì có 1 khách khác cũng vừa đến và ngồi sau mình và thật thần kỳ họ bỏ qua mình để ngồi tiếp khách ngồi sau. Bây giờ thì cũng không nhịn đc nữa r và cũng muốn nhanh nên mới đứng dậy lớn tiếng giữa shop, cả shop nhìn nhưng cũng không quan tâm lắm hẹn 3-7 ngày đợi gần 2 tuần không giải quyết cho khách. Lúc đấy anh nhân viên mới bỏ qua người phía sau và tiếp tục làm cho mình. Nhưng như thế dịch vụ là không được lâu la chậm chạp, lại còn đổi trắng thay đen như thế.

Trang

Cửa hàng FPT Shop

Không có gii thiệu về cửa hàng này. Nếu bạn là chủ sở hu hoặc quản lý cửa hàng này, bạn có thể yêu cầu và thêm một đoạn giới thiệu ngắn.


Tài trợ


mã giảm giá Shopee