review cửa hàng - FPT Shop

FPT Shop

(3)

Đồ dùng công nghệ

Toàn quốc

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản, để gửi và quản lý các đánh giá, hoặc cũng có thể gửi đánh giá ẩn danh

Trường Giang 1 tháng trước

"Chèn ép khách hàng"

Ngày 11/2/2023 mình có mua chiếc Lenono Ideapad 5 này tại FPT shop 22 Nguyễn Khang, Hà Nội. Thật sự thất vọng vì chất lượng và dịch vụ bán hàng của FPT shop:
1. Khi mua hàng, mình đã nói rõ là nếu có hàng mới trong kho thì mình lấy, mình ko lấy máy trưng bày. Tuy nhiên về nhà mình phát hiện đây chính là chiếc máy trưng bày.
2. Mang máy về nhà, chưa cài đặt chương trình gì, mới lướt web thì đột nhiên máy hiện màn hình xanh (lỗi màn hình xanh chết chóc nổi tiếng của win) rồi màn hình gợn các đường sọc màu sắc khác nhau => mình chụp ảnh và gửi ngay nhân viên kỹ thuật.
3. Nhân viên kỹ thuật báo có thể do lỗi bios, cần gửi máy tới hãng để kiểm tra, nâng cấp nếu cần.
4. Ngay lúc đó, mình cảm thấy không hài lòng về sản phẩm và chỉ yêu cầu đổi cho mình 1 máy khác. Vì hãng có chính sách đổi trả trong 30 ngày.
5. Tuy nhiên sau khi hãng cài đặt lại win, nâng cấp sửa chữa gì đó thì báo lại là lỗi máy không phải do từ nhà sản xuất nên từ chối đổi trả.
6. Mình gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng phản ánh (2 lần) thì nhận được câu trả lời: FPT xin lỗi, việc tư vấn không đúng (mục 1) là lỗi nội bộ của FPT. Và máy lỗi mục 5 nằm ngoài chính sách đổi trả (rồi giải thích các quy trình đổi trả).
7. Sau đó, cửa hàng có gợi ý mình mất phí đổi trả để có máy mới (trong đó 30% là mất phí đổi trả do khách hàng đề nghị đổi trả, còn hãng sẽ hỗ trợ 10% phí đổi trả => như vậy mình sẽ mất 20% phí để có máy mới, tức là tương đương hơn 5tr đồng).
Các bạn lưu ý và cẩn thận khi mua hàng. Trường hợp không may gặp phải tình huống như mình thì mất tiền, mất thời gian đi đòi quyền lợi chính đáng. Đến giờ mình vẫn chưa có máy để dùng.


Ẩn danh 10 tháng trước

"Dịch vụ quá kém"

Chẳng là chiều thứ 4 ngày 27/4 trước kỳ nghỉ lễ vài ngày mình có mang lap qua fpt shop ở 45 Thái Hà để bảo hành (như ảnh) bởi lý do sạc cắm chập chờn. Sau khi test với nhân viên bên đấy thì các anh bảo sạc của mình có vấn đề và bảo mình để sạc lại, lúc sau thì họ lại bảo mình để lại máy cho chắc và bảo mình cam kết dữ liệu trong máy có thể mất trong quá trình bảo hành họ không chịu trách nhiệm. Mình cũng ok chấp nhận và vui vẻ thôi. Nhân viên ở đó bảo mình quá trình bảo hành sẽ tầm 3 tới 7 ngày. Tất nhiên thì ngay sau đó là dịp nghĩ lễ nên mình cũng không nghĩ sẽ có ai làm việc nên mình đợi lâu hơn 1 chút cũng không sao. Thứ 6 ngày 6/5 mình gọi điện lên tổng đài fpt lần đầu thì họ bảo là máy của mình vẫn đang trong quá trình bảo hành.

Lần 2 mình gọi vào thứ 3 ngày 10/5 thì nhân viên bảo rằng mình có thể đến FPT shop để đổi lại máy mới. Mình cũng không hiểu họ chữa kiểu gì hỏng mỗi sạc mà thay máy đc nhưng dù sao thì vẫn lên FPT shop. Sau khi mình bảo lại với nhân viên ở đó, họ cho mình chọn máy mới với giá tiền tương tự với máy cũ theo quá trình quy đổi mình chọn máy asus như ảnh và họ bảo mình ngồi ở ghế đợi làm thủ tục xác nhận. Mình ngồi như chú bé đần gần 4 tiếng ở FPT shop Thái Hà để đợi nhân viên làm cái thủ tục xác nhận lâu không thể tin được này chỉ để đổi 1 cái laptop mới. Sau một hồi họ kiểm tra đủ thứ thì mình cũng được cho phép đổi, mình hỏi đi hỏi lại nhân viên là được rồi chứ gì, dù sao cũng ngồi gần 4 tiếng rồi hỏi cho nó chắc một lần cho dứt điểm và các bạn ở đấy bảo ừ còn về quà tặng đi kèm thì phải chốt lại nhưng chung quy thì mình được đổi máy về và mình cũng chả quan tâm quà lắm.

Cầm còn chưa được nóng máy khoảng 8r 9h tối cùng ngày FPT shop spam đt mình và yêu cầu mình ngày mai đem máy mới qua FPT shop, cầm đi như nào trả lại như thế. Mình hỏi cặn kẽ là vì sao phải trả và bảo họ là nói rõ ra thì chỉ nhận được câu trả lời là lý do bảo hành.

Lúc này mình bực r nhưng vẫn làm theo đằng nào cũng tiện đường đi học nên mình qua cũng đc. 10h30 sáng 11/5 mình trả họ máy, và họ nói rằng họ chưa chốt trái ngược với hôm qua nói. Họ bảo máy cũ của mình đã dùng gần 1 năm r nên chỉ được bảo hành chứ không được đổi lại. Thế là cả ngày hôm qua ngồi mòn ghế trên fpt shop không được gì và ngay từ buổi đầu mình mang lap tới chỗ bảo hành cũng nói là lap sử dụng được gần 1 năm r. Hôm qua thì hỏi 3 4 câu đều bảo cầm về được rồi mới cầm nay lại quay ngắt 180 độ. Lúc đấy họ đang bảo check lại trên hệ thống thì có 1 khách khác cũng vừa đến và ngồi sau mình và thật thần kỳ họ bỏ qua mình để ngồi tiếp khách ngồi sau. Bây giờ thì cũng không nhịn đc nữa r và cũng muốn nhanh nên mới đứng dậy lớn tiếng giữa shop, cả shop nhìn nhưng cũng không quan tâm lắm hẹn 3-7 ngày đợi gần 2 tuần không giải quyết cho khách. Lúc đấy anh nhân viên mới bỏ qua người phía sau và tiếp tục làm cho mình. Nhưng như thế dịch vụ là không được lâu la chậm chạp, lại còn đổi trắng thay đen như thế.


Ẩn danh 1 năm trước

"nhân viên bát nháo"

Mới có phốt sửa máy bị lấy cắp dữ liệu, báo thì chìm rồi comment vào đây cho mọi người biết mà cẩn thận.


Cửa hàng FPT Shop

Không có giới thiệu về cửa hàng này. Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc quản lý cửa hàng này, bạn có thể yêu cầu và thêm một đoạn giới thiệu ngắn.


Tài trợ