review cửa hàng - Mac24h

Mac24h

(8)

Đồ dùng công nghệ

376 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, TP HCM

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký nu chưa có tài khoản, để gửi và quản lý các đánh giá, hoặc cũng có thể gửi đánh giá ẩn danh

Lương Tâm 5 tháng trước | Chia sẻ

"chỉ 1 lời lắc đầu"

Lắc đầu thua

Ẩn danh đã 3 tháng trước

bạn có thể kể chi tiết được k


"Lừa khách hàng"

Bán máy thay đồ lởm lừa khách hàng, bán đồ đắt tiền mà không có tâm 

Ẩn danh đã 8 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like


"Thái độ nv kỳ lắm"

Mình mua con thinkpad X1 Nano ở chi nhánh HCM. Ngay từ khi bước vào tiệm đã có cảm giác muốn đi ra luôn, vì bước vào ko 1 nv nào ngẩng mặt lên nhìn, mình còn phải lại quầy lễ tân hỏi có ai tư vấn ko thì mới được 1 chị gái lên tiếng kêu người khác, và người đó mới hỏi mình muốn mua gì (!).  Cách nói chuyện của nhân viên cũng ko hề niềm nở chút nào. Nếu không phải vì gấp và ko tìm được chỗ nào bán Thinkpad đúng mẫu mình cần thì mình cũng ko mua ở đây. Mua máy xong thì mình chỉ yc cài đặt tác vụ đơn giản + Adobe Acrobat thôi mà tiệm còn không có sẵn cho khách, nv loay hoay mãi ko tìm ra nguồn nào tải được thế là mình cũng phải về. Trước đó mình mua con Surface ở tiệm khác thì họ vẫn có sẵn để cài cho mình.

"Cửa hàng bán đổ lởm, kém chất lượng, còn xóa serial"

Máy kém chất lượng dùng đk hơn 6 tháng là chết nguồn ko sửa đk

"Nhân viên chảnh"

Mua con thinkpad ở đây thấy cũng oke nhưg nhân viên ở đây chảnh v**

Tuan.le đã 1 năm trước

Alo Bạn! Bạn mua con thinkpad (Lenovo) thấy ôn áp không! Mình cũng đang tính mua 1 con thinkpad


"Mac24H - Nguyen Thi Minh Khai"

Không nên mua, mình mua 1 con Macbook Air ở đây, còn trong thời hạn bảo hành (mới dùng được trên dưới 6 tháng), màn hình bị trục trặc (ko rơi rớt, ko va đập, ko làm gì cả, ko có dấu hiệu trầy trụa hay nứt vỡ gì hết), mang đến nơi thì địa chỉ đã thay đổi, tìm được địa chỉ mới thì ban đầu bảo do va đập rơi rớt nên vỡ màn hình, mình bảo mình ko hề làm vậy, máy cũng hề bị trầy trụa xây xát, láng cóng, ko hề có dấu hiệu gì chứng minh có rơi rớt va đập, thế là lại nói bị cấn máy, mình nói sao mà cấn hư màn hình được, thế là bảo mình màn hình máy Mac dù chỉ 1 hạt bụi cấn vào cũng hư. Thế là gài mua màn hình mới thay vào, cái máy giá trị 20 triệu bảo mua màn hình 13 triệu (sau giảm còn 12 triệu do mua máy ở đó), sau lại bảo nếu chỉ thay LDC bên trong thì 9 triệu, chứ nhất quyết ko chịu bảo hành. Làm ăn vô trách nhiệm, ko có uy tín, thấy mình là con gái mua đồ công nghệ nên muốn nói gì thì nói, thái độ hách dịch, dịch vụ hậu mãi tệ hại. Mình khuyên mọi người nhất là các bạn nữ ko nên mua chỗ này

Ẩn danh đã 1 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like

Danh đã 1 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 1 năm trước

Đừng có mà phán bừa?


Tham khảo 3 năm trước | Chia sẻ

"Thái độ nhân viên khá là bát nháo"

Chả là xem quảng cáo của cửa hàng tưng bừng khói lửa trên FB (thấy cũng hí hửng). Có gọi điện và liên hệ FB mấy lần nhưng cơ bản là trả lời qua loa cho xong, tư vấn không nhiệt tình lắm -> chắc họ bận không có thời gian, mình thông cảm bỏ qua. Chủ nhật đẹp zời vi vu trên con xe chạy qua cửa hàng với tinh thần sắp có máy mới về dùng. Vừa vào cửa, 1 anh zai bán hàng (tạm gọi là A) A: Mua gì? Mình: Ơ ** tao đi mua chứ đi xin chúng mày đâu mà hỏi như chợ búa vậy -> đếch ứng lần 1. Nói thế thôi chứ mình hèn. mình cũng dạ vâng. em tìm máy này máy này (em mua máy Mac M1 mới ạ). bên anh có hàng không? A: Không có. Bjo không chỗ nào có máy màu đấy Mình: Sao thấy trên web vẫn để và nhân viên tư vấn trên fb vẫn nói còn hàng mà? A: không còn. còn màu này màu này. Mua không? Mình: dạ mình đếch mua ạ. Vẫy đít quay đi tự tin vl. may nó đếch đánh. Chung kết: tiết kiệm 1-2 tr mua chỗ này nó chửi mình như con. Bây giờ thời buổi nào rồi còn coi thường người mua như thế có mà dẹp tiệm sớm.

Ẩn danh đã 3 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 2 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 6 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like


"nên suy nghĩ kỹ"

Tối thứ 7 mình mua 1 máy imac 27inch 2020 - hàng trong thùng chưa khui. Trước khi mua mình đã hỏi rất rõ ràng - em có hàng trong thùng - còn seal - bảo hành chính hãng không? Nhân viên bảo có nên mình mới đồng ý mua , chuyển khoản và khui hàng. Thái độ phục vụ lúc mua thì khỏi chê - thân thiện, chu đáo 8/10 điểm. NHƯNG - mang máy về lên trang apple check bảo hành thì nhận được thông tin “purchase date not validated” - nhấn nhân viên tiệm hỏi thì được báo là server apple bị lỗi (không tin lắm - do trước giờ chưa bao giờ nghe chuyện giống vậy) và hứa sẽ kích hoạt bảo hành sớm nhất có thể cho mình. Chờ 2 ngày nhưng vẫn như cũ không kích hoạt được. THÊM nữa , khi nhấn vào app store để update chương trình như number, pages ... (những phần mền có sẵn trong máy) thì nhận được thông tin là “... can’t update because it was refunded or purchased with a different Apple id” - tới lúc này thì đcm... vậy là bị lừa cmnr. Mang ra tiệm thì nhân viên làm mặt ngơ ngác như con cá thác lác - éo hiểu chuyện gì. Ngây thơ vô số tội không biết vì sao máy bị vậy. Làm các thứ abc..xyz gọi sép , chụp hình, nhấn tin... cũng ko giải quyết được. Kêu mình để lại máy kiểm tra. Mình quyết định ko để lại - cũng ko mang thứ gì của tiệm đó về nữa - hàng không rõ nguồn gốc (hàng ăn cắp, lừa bảo hành... cái này là mình nghĩ nha - nhờ anh em góp ý coi có đúng không) - không thật thà - thì có mang về cũng chả yên tâm mà dùng. Đành ôm cục tức lỗ 10% cho nó thu lại. Cứ coi như lớn còn ngu để cho nó gạt thì ráng mà chịu. MỌI NGƯỜI CÓ Ý ĐỊNH ĐẾN ĐÓ MUA THÌ SUY NGHĨ KỸ NHA..

Ẩn danh đã 3 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 3 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 3 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 6 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like

Anh đã 5 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 3 tháng trước

vậy sao để 3 sao vậy, mình thấy nhiều review ghê wa, đang đắn đo đây, hàng lởm thì chỉ 0 sao thôi

Công Lý đã 3 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like


Cửa hàng Mac24h

Không có gii thiệu về cửa hàng này. Nếu bạn là chủ sở hu hoặc quản lý cửa hàng này, bạn có thể yêu cầu và thêm một đoạn giới thiệu ngắn.


Tài trợ


mã giảm giá Shopee