review cửa hàng - Điện Thoại Giá Kho

Điện Thoại Giá Kho

(5)

Đồ dùng công nghệ

121 Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký nu chưa có tài khoản, để gửi và quản lý các đánh giá, hoặc cũng có thể gửi đánh giá ẩn danh

Nguyễn văn kho 5 tháng trước | Chia sẻ

"Đienthoaigiakho"

Đien thoai giá kho lùa gà thật sự cái vỏ thay rồi nhé , chỉ cái khe sim thì vẫn còn zin nhé

Trúc Đoàn 6 tháng trước | Chia sẻ

"Bán hàng kém chất lượng ,hàng dỏm ..Tẩy chay gấp"

Ban hàng kém chất lượng.Tệ

"dienthoaigiakho"

Cửa hàng chăm khóc khách hàng rất tốt chỉ khi đi mua hàng, về vấn đề bảo hành thì rất tệ. Cá nhân mình đã mua rất nhiều sản phẩm, đến lần này bị lỗi sản phẩm thì nhân viên cứ hứa lèo. Chi nhánh này báo điện thoại không có vấn đề mình ra cửa hàng check máy vẫn có lỗi??? Bảo mình qua cửa hàng khác, ok! "Bên kỹ thuật sẽ liên hệ 3-5 ngày", mình đợi hơn một tuần mình gọi về cho nhân viên 4 lần, đến cửa hàng và cứ hứa lèo là mai có máy. Chắc đây là lần cuối mình mua sản phẩm bên giá kho.

"cửa hàng uy tín, giao hàng nhanh .."

Minh mua điện thoại iphone XR 128Gb dù có chút vấn đề, nhưng bên shop làm việc, lắng nghe và giaỉ quyết cho khách hàng rất tốt, đặc biệt đội ngũ bảo hành và kỷ thuật. Cảm ơn shop mình sẽ còn ủng hộ, đây là cái thứ 2 rồi.

Ẩn danh đã 3 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like


"dịch vụ ok"

Đã mua ở đây 2 con xs với 1 con ip7 xài gần 2 năm rồi chưa thấy vấn đề gì, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Giao máy tận nơi quẹt thẻ tại nhà luôn nha nói chung ngon nhé anh em.

Ẩn danh đã 3 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 1 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 1 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like


Cửa hàng Điện Thoại Giá Kho

Không có gii thiệu về cửa hàng này. Nếu bạn là chủ sở hu hoặc quản lý cửa hàng này, bạn có thể yêu cầu và thêm một đoạn giới thiệu ngắn.


Tài trợ


mã giảm giá Shopee