review cửa hàng - HNMAC

HNMAC

(14)

Đồ dùng công nghệ

Toàn Quốc

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký nu chưa có tài khoản, để gửi và quản lý các đánh giá, hoặc cũng có thể gửi đánh giá ẩn danh

Người bị lừa huhu 2 tháng trước | Chia sẻ

"Cửa hàng bán đồ đểu đấy, mn cẩn thận bị lừa"

Trước 2020 mua 1 con Pro 13 Intel ở đây, hàng công ty dựng dựng gì ý, mk không bán được cho người ngoài vì họ bảo máy bị can thiệp phần cứng. Dịch vụ bên này kém, làm sale còn nghỉ thứ 7 chủ nhật đéo hiểu kiểu j.   Nói chung không nên mua, ko uy tín

"Shop làm ăn chộp giật"

Nói chung tư vấn thế này thế kia nhưng đến lúc Bảo hành bỏ mặc khách hàng. Tẩy chay

"K tốt"

K tốt, dịch vụ kém, không nên mua

"Làm ăn gian dối"

Lừa đảo,làm ăn không uy tín

"Thiếu trách nhiệm lừa dối khách hàng"

lừa dối khách hàng, Quá tệ

"ko uy tín"

lừa dối ko có trách nhiệm bảo hành

LOL HNMAC LỪA ĐẢO đã 2 năm trước

SCAM NHÉ, ĐỪNG CÓ MUA


"Làm ăn chộp giật, ko uy tín, mọi người lưu ý tránh xa"

Bán hàng lừa dối khách hàng, thiếu trách nhiệm trong việc bảo hành.

Ẩn danh đã 2 năm trước

Đừng có mà phán bừa?


Thanh niên 30 2 năm trước | Chia sẻ

"HnMac cục c*t giữa lòng HN"

Tránh xa nơi này ra, làm ăn lừa đảo, vô trách nhiệm, nhân viên thái độ với khách

"Hàng đểu"

Không nên mua

Ẩn danh đã 2 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like


"Thái độ nhân viên,cách làm việc thiếu chuyên môn"

Tránh xa cửa hàng hoặc hệ thống này ra để đỡ vừa mất tiền vừa mang bực vào người

Ẩn danh đã 2 năm trước

Đừng có mà phán bừa?


"Đừng bao giờ mua ở đây"

Đừng ai mua ở đây, bán đồ đểu lắm

"Hàng bán đồ rất mất dạy"

Luc mới mồi thì ngon lắm lấy đc t cái thì mất tích l

"Tránh Xa cái HNMaC số 4 ngõ 9 Huỳnh Thúc Kháng này"

Chuyện là thế này ngày 18/4 mình có mang máy Laptop của mình ra để kiểm tra Lỗi không viết được chữ Thường chỉ Viết Được chũ Hoa thì được báo là Liệt nút Shirt 2 bên thì mình có hỏi cách xử lý thì bên các bạn báo là phải Thay toàn Bộ bàn phím mới sửa được ! Mình đồng ý làm giá 1500k Đến trưa hôm sau mình có gọi điện hỏi xong máy chưa thì bạn nam nge máy bảo lát nữa anh gọi lại có bạn nữ đúng chuyên môn kiểm tra xong chưa thì mình đợi và nhận được tin nhắn là xong máy rồi Mình có gọi và nhắn tin lại thì không ai trả lời ! Đến 1h45 mình ra cửa hàng thì các bạn ấy báo chưa đến giờ làm việc không lấy máy được mình có nói mình có việc bận có giúp mình lấy luôn được không ! Và kết quả là cũng k lấy được và mình báo mình đi về Sáng mai mình quay lại lấy Hôm nay 20/4 mình quay lại lấy máy thì Kiểm tra máy Mất màn hình nền bị thay đổi Tài khoản Fb của mình bị mất hết không còn nick nào Hình ảnh trong Finder của mình cũng ko còn Và các bạn ấy cho 2 người ra làm việc Người đầu tiên mình hỏi thì bảo nếu reset nó sẽ thay đổi và anh đấy nói không động gì Người thứ 2 đến thì mình hỏi reset có thay đổi gì ko và bạn ấy bảo ko mất gì k thay đổi 2 người mỗi ng 1 câu trả lời Mình ngồi đợi gần 1 tiếng các bạn ấy check camera thì mình lên xem nhưng góc quay không Hề nhìn thấy được cái máy của mình đã làm những gì và bạn ấy trả lời rằng máy tự nhiên bị thay đổi hình nền và dữ liệu không hề biết Mình về và bảo mình không hài lòng với cách trả lời này Thì ra đến cửa bạn Nhân viên bên trong 5-6 người mình không rõ bạn nào làm câu ( Vãi Đái ) Đấy là cách HNMAC đối xử với Khách Hàng đấy các bạn ạ !

Ẩn danh đã 2 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 2 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like


"TRÁNH XA HNMAC"

Trước đây mình có mua 1 máy 2017 pro 15" 99% 46tr bên này. Khi mua các bạn nhân viên đon đả mời chào mua hết gói bảo hành này tới gói bảo hành khác, nói trắng ra là mình mua cả gói bảo hành của shop và gói apple care, thêm apple care plus. Rồi sau 1 thời gian dùng máy thì màn hình bị loang màu, và xuất hiện quầng vàng dưới góc màn hình. mình có hỏi bảo hành thì bên hnmac nhận máy và nói sẽ bảo hành, chờ mấy tháng không thấy gì thì bảo đang gửi đi hãng. Đến khi công việc mình quá nhiều và cần máy để làm việc, mình ra shop... thì ra máy vẫn đang nằm ở kho shop, rồi shop bảo mình đem ra trung tâm bảo hành uỷ quyền apple nhưng đừng nói là mua bên hnmac nhé. Bên đó từ chối bảo hành và mình kể câu tr bên hnmac bảo mình qua, thì mấy ông ở trung tâm bảo hành apple bảo "chúng nó mất dạy, mẹ mấy ông chỉ được cái bốc phét". "họ bảo anh mua apple care plus á?, nhưng cái đó đâu có dùng được ở Việt Nam", "series của anh bị người ta cạo đi đây này, kiểu này lươn lẹo rồi" Thế rồi mình lại xách máy về bên hnmac, chạy đi chạy lại mất thêm 2 ngày, thì họ cũng nhận bảo hành cho mình, nhưng cuối cùng thì chỉ bảo hành stockey, trong khi cái đó là chính sách thay trọn gói của apple cho các dòng 2017-2018 bị kẹt cánh bướm, và họ nói chỉ bảo hành dc thế này. Vậy tính ra mình đâu có xài dc 1 chút tính năng trong 3 gói bảo hành mà mình sở hữu đâu ???, bảo hành xong thì loa 1 bên to, 1 bên nhỏ, mình nhắn kêu bảo hành lại thì không rep nữa luôn. Thế còn cái màn hình của tôi thì sao, giờ thay cũng hơn chục củ chứ ít à ???, vậy bảo hành làm cái gì. Cuối cùng cả 2 bên đi đến phương án là đền bảo hành, bên đó nói sẽ tìm bên nào thay màn giá cả hợp lý và sẽ chia đôi kinh phí thay thế, mình nói "oke, để mình tìm phụ bên bạn luôn, cả 2 bên cùng tìm cho nhanh". Nhưng cuối cùng chỉ có 1 mình mình tìm, lúc mình hỏi có phương án nào chưa thì lờ lớ lơ luôn... lúc mình đưa ra phương án thay thế, cũng ko tư vấn cho mình là liệu màn đó có chất lượng ko nếu mình thay thế, và cũng ko hề đề cập tới vấn đề bảo hành màn hco mình, giờ mình vẫn đang dùng cái màn loang lổ màu lung tung luôn. Chắc chắn ko bao giờ có lần thứ 2 mua ở đây, mình có vào fanpage định rate 1 sao nhưng hình như bị khoá đánh giá, và hàu như chỉ có người nhà mới rate dc sao cho page.

Cửa hàng HNMAC

Không có gii thiệu về cửa hàng này. Nếu bạn là chủ sở hu hoặc quản lý cửa hàng này, bạn có thể yêu cầu và thêm một đoạn giới thiệu ngắn.


Tài trợ


mã giảm giá Shopee