review cửa hàng - Pharmacity

Pharmacity

(164)

Sức khỏe và bảo hiểm

Toàn quốc

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký nu chưa có tài khoản, để gửi và quản lý các đánh giá, hoặc cũng có thể gửi đánh giá ẩn danh

"Cửa hàng pharmacity khu vực Cẩm Phả - Quảng Ninh đối diện rạp công nhân"

Cửa hàng phục vụ tệ. Quầy kệ thì bẩn như kiểu không bao giờ lau chùi. Động đâu cũng thấy bụi. Mua sản phẩm cầm lên tay thì bẩn như vậy thì việc sử dụng có đảm bảo sức khoẻ? Thái độ nhân viên khó chịu, ăn nói cộc lốc bạn mặt tròn để mái. Khách hỏi thì cắm mặt vào máy tính k để ý tới khách. K bao giờ quay lại đây nữa. Lần nào vào cũng thấy của hàng bẩn. Nhân viên đi làm k bao giờ lau sản phẩm à. 

"Cửa hàng phục vụ kém"

Rất thiếu chuyên nghiệp

"Nhân viên không muốn bán hàng cho khách , vậy mở cửa kinh doanh để làm cái gì ,"

Sáng sớm mà chị đưa 100k tiền đâu mà thối em mới mở cửa

"Nhân viên tại chi nhánh Đốc Ngữ quá tệ"

Nhân viên thái độ với khách hàng khi khách hàng hỏi. Ít tuổi nhưng nói trống không, thái độ với khách. Trình độ kém. Dịch vụ tồi, không có lần mua tiếp theo

"Nhân viên cửa hàng tiếp thị kém , thái độ k tốt vs kh"

Nhân viên thái độ khi khách tư vấn thuốc.   

"Cửa hàng Pharmacity tại 83-85 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng"

Quá thất vọng về chất lượng dịch vụ, quá sức tệ, nhân viên thờ ơ, hỏi qua loa cho rồi, không muốn thật sự nghe khách hàng muốn như nào. Chỉ muốn bán cho được thuốc và không hề muốn nghe khách hàng nói về bệnh tình của họ. Đã nói với nhân viên là đã dùng kháng sinh rồi và không muốn dùng kháng sinh nữa nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó sau khi cầm về một đống thuốc (mình không là bên lĩnh vực y nên mình không rành về thuốc), sau khi tra hỏi bác GG thì mới được biết là nhân viên bán cả thuốc kháng sinh và kháng viêm đi kèm. Liệu nhân viên có thật sự có tâm với cái nghề này không? 

"Chiến Thắng Hà Đông"

Nhân viên quá tệ

"Bán thuốc mắc, quảng cáo dịch vụ sai"

Mua thuốc bên pharmacity giá mắc hơn Long Châu đến 50%, nghe nói có chương trình thuốc đâu rẻ hơn được hoàn tiền mà liên hệ hỏi thì bên bộ phận tìm đủ lí do để không hoàn lại. Sau này cạch không dám ghé nữa. Bán thuốc siêu mắc.

"Cửa hàng tại xóm chiếu"

Lúc vào mua Berberine, lọ thuốc không đắt cũng không rẻ, có điều nhân viên bán hàng tự động làm tròn tiền lên để khỏi thối tiền lẻ cho khách. 1 đồng tiền lẻ không đáng là gì nhưng cho khách hàng trải nghiệm mua hàng khá tệ trong khi khách hàng đang đau và cần thuốc gấp

"Tiện lợi, tư vấn nhiệt tình, tốt"

Sản phẩm tốt, chính hãng

"Nhân viên cửa hàng tư vấn k tận tâm, thiếu chuyên nghiệp"

Thái độ phục vụ của nhân viên chi nhánh đường phạm văn bạch - gò vấp thiếu chuyên nghiệp, chưa linh hoạt. Là một dược sĩ cũng như là người làm trong nghề dịch vụ nhưng lại k có chuyên môn cũng như k có kỹ năng tốt trong ngành dịch vụ, chỉ cố gắng muốn bán đc hàng mà không quan tâm khách hàng thực sự cần j. Khách hàng k hài lòng. Là một khách hàng trung thành và thường xuyên sử dụng thuốc, dịch vụ của pharmacity nhiều năm nay nhưng vì thái độ và cách chăm sóc khách hàng của nhân viên quá tệ nên xin từ chối sd dịch vụ lâu dài tại đây.

"Tiện lợi nhiệt tình"

Tiện lợi nhiệt tình khi hỏi dược sĩ những thông tin về thuốc họ sẵn sàng hỗ trợ mà ko than phiền

"Buôn bán chậm chạp lề mề"

Buôn bán thì chậm chạp, bán thuốc uống 10 lần chưa hết, ng thì chèo kéo khách

Ẩn danh đã 3 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like


"Nhân viên kỳ kèo, làm mất thời gian"

Mua 1 thuốc bôi mà hỏi đủ thứ : có mua vitamin C, kẽm...bla bla nữa ko?, rất mất thời gian, 10 lần như 1 dù đã nói : chị bán cho e thuốc bôi đó thôi, ko mua gì thêm , bạn e ngoài đợi trời sắp mưa. Pharma Đồng Đen

".........Một cửa hàng lớn mà mua thuốc 10" nhầm lẫn quay lại không hỗ trợ đổi trả. Uổng công bao lâu nay ủng hộ. Thái độ thì lồi lõm. bức xúc. Qua Long Châu cho vừa bụng."

Một cửa hàng lớn mà mua thuốc 10" nhầm lẫn quay lại không hỗ trợ đổi trả. Uổng công bao lâu nay ủng hộ. Thái độ thì lồi lõm. bức xúc. Qua Long Châu cho vừa bụng. 

"Phàn nàn về chính sách tích điểm và chăm sóc khách hàng"

Khách mua hàng không thông báo với khách là sắp hết hạn trừ điểm tích lũy. Mỗi lần mua hàng chờ khách hỏi à sao em không trừ điểm cho chị. Thì mới nhận được câu em lỡ tính xong rồi lần sau chị trừ nhé. Lần sau 1 lần, lần sau 2 lần, .... rồi đến câu chị không còn điểm vì hết hạn không xài điểm **ear.  

"Thái độ nhân viên"

Thái độ nhân viên rất khó chịu

"Framacity Chi Nhánh Đinh Đức Thiện xã Bình Chánh huyện Bình Chánh"

Vào hỏi mua kem trị sẹo sau phẩu thuật cắt mí , tư vấn mua về dùng thoa lên ngứa kinh khủng , tuýp kem gần 500k. Nhân viên không có kinh nghiệm không am hiểu về các loại thuốc , giờ sức lên là ngứa muốn điên.

"68 đường số 1 bình trưng đông quận 9"

Dịch vụ kém, kém tới cả đạo đức.

Đặng minh Tâm 6 tháng trước | Chia sẻ

"Dịch vụ quá quá thấp kém"

Tôi dẫn con tôi đi mua thuốc, bé tôi 4 tuổi muốn đi vệ sinh nhẹ, trong lúc nhà vệ sinh của của hàng không có người dùng tôi mới cho bé vào vừa cởi quần chưa kịp đi nhân viên chạy ra kêu không được đi, làm bé phải kìm chế và để tôi chở về nhà đi, cái dịch vụ của cái pharmacity này quá thấp kém, kém tới cái đạo đức.

"3/2 Cần Thơ"

Mua thuốc mình bảo bán 2 liều thuốc đau mắt kê đơn hẳn 6 liều 100k 🥲

"Kê toa nhiều thuốc cho khách"

Bán mắc quá 

"Mình bảo mua 2 liều thuốc đau mắt, chị bán kê toa cho mình hẳn 6 liều luôn hỏi ra thì chị kêu phải như vậy mới hết các kiểu mà mình mua thuốc uống trc đó r chỉ cần 2 liều nữa là hết và đơn mì"

Mình bảo mua 2 liều thuốc đau mắt, chị bán kê toa cho mình hẳn 6 liều luôn hỏi ra thì chị kêu phải như vậy mới hết các kiểu mà mình mua thuốc uống trc đó r chỉ cần 2 liều nữa là hết và đơn mình 100k 🥲 pharmacity đường 3/2 cần thơ nhé! né lẹ

"Nhân viên bán thuốc trình độ kém"

Mình bảo ngứa do sốt xuất huyết thì nv nhà thuốc Pharmacity bán cả thuốc ngứa mề đay cho mình. Trình độ kém, k có chuyên môn . Nv nữ tóc ngắn nhà thuốc Pharmacity văn quán , hà đông ( gần trường c2 văn quán) 

Người mua thuốc 6 tháng trước | Chia sẻ

"Nhân viên thái độ phục vụ tệ khó chịu cứ như tới tháng"

Nhân viên tên Linh ở nhà thuốc 4445 nguyễn cửu phú bán thuốc rất cọc, thái độ nhăn nhó khó chịu hỏi k trả lời luôn mà k phải hỏi thuốc, mình chỉ kêu in hóa đơn cho mình thôi mà k thèm trả lời, bán thuốc thì toàn thuốc k tốt hỏi có thuốc tốt hơn k thì k có, toàn bán thuốc k thấy thương hiệu gì. Mặt nhăn nhó như tới tháng, mua thuốc mà như đi xin mới bán thuốc thôi mà cọc hơn bác sĩ. Haizzz, fpt long châu nhân viên vâng ạ, dạ thưa niềm nở kính cẩn, thuốc nhập gì cũng có, phamarcity làm ăn vậy thì thua rồi. Haizzz

Nhân viên đeo kính mặt nhăn kh 6 tháng trước | Chia sẻ

"Nhân viên quá khí chịu nhăn nhó, cái mặt k một chút thiện cảm"

phamarcity 4447 nguyễn củu phú tân tạo a, bình tân, hồ chí minh, nhân viên đeo kính hơi mập trực ca chiều quá khó chịu, hỏi k thèm trả lời luôn, thấy ghét ghê, k đưa hóa đơn, kêu in hóa đơn mới in, thuốc thì k có loại tốt, toàn hàng gì đâu, quá trời quá đất làm ăn vậy thì fpt long châu nó quật cho nát.

"Không vào trọng điểm làm khách hàng khó xử câu kéo mua hàng"

Hỏi vấn đề bán thuốc thì không bán cứ bảo hết khách này khách nọ tới xem tính trạng này kia làm khách hàng khó chịu vì bản thân mắc bệnh đã rất không tự tin còn gặp cha bác sĩ cứ hỏi tới lui gần nửa tiếng chỉ để mua thuốc mà không chắc là có hết hay không còn vẽ khách mua toàn sản phẩm mắc tiền 

"Bán tào lao"

Mua thuốc cảm sổ mũi thôi mà gần 200k cho 3 ngày/6 liều thuốc, giá cắt cổ con nguoi ta hay gì

"Pharmacity 70 đường số 37 quận 7"

Mua thuốc ít thì nhân viên lườm nguýt nói xấu ủa người ta bệnh sao ngta mua vậy bộ muốn ngta bệnh nặng chết lên chết xuống mua 1 đống thuốc hay gì . Nhân viên thấy khách vô không chào không hỏi không nói , ngồi bàn tám về đi chơi Sầm Sơn hay sao đó , cô nhân viên tóc dài đeo kiếng cận hơi mập tên Thi Truong xin lỗi cô cô đi làm công ăn lương chứ không có làm cha làm mẹ người ta , quý công ty ko đào tạo nhân viên trước khi nhận à , lương y như từ mẫu mà má này như mẹ mìn vậy đó ai dám quay lại 

"Nhà thuốc pharcemcity, Y Wang - Tp. BMT - Tỉnh Đăk Lăk"

Nhân viên còn quá kém trong việc bán thuốc. Bán thiếu thuốc tùm lum. Tư vấn không có tâm. Quá thất vọng với 1 thương hiệu lớn nổi tiếng thế này. 

Ẩn danh đã 8 tháng trước

Hợp lý, tặng 1 like

Ẩn danh đã 8 tháng trước

Nhà thuốc bán thuốc quá tệ , nhân viên làm việc k có trách nhiệm .Chán


Trang

Cửa hàng Pharmacity

Không có gii thiệu về cửa hàng này. Nếu bạn là chủ sở hu hoặc quản lý cửa hàng này, bạn có thể yêu cầu và thêm một đoạn giới thiệu ngắn.


Tài trợ


mã giảm giá Shopee