review cửa hàng - Pharmacity

Pharmacity

(97)

Sức khỏe và bảo hiểm

Toàn quốc

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản, để gửi và quản lý các đánh giá, hoặc cũng có thể gửi đánh giá ẩn danh

Poom 2 ngày trước

"Nhân viên thái độ"

Chi nhánh pharmacity ngay trần bình trọng lúc 11-12h trưa có chị nhân viên tóc đỏ thái độ khi mình mua hàng. Mình mua 1 chai nước nhỏ mắt. Chỉ kêu lấy 2 chai nhưng mình không chịu. Cái chỉ thái độ với mình. Mình phản ánh lên pharma để pharna có thể giải quyết những trường hợp này.


Elle Bui 4 ngày trước

"Chuyên bán sai loại mg khách yêu cầu và đưa thiếu thuốc"

Đã 2 lần tôi mua thuốc tại Pharmacity ở góc Hai Bà Trưng và Nguyễn Siêu. Đủ 2 lần nhân viên ở đây lợi dụng lúc tôi k để ý k bỏ đủ thuốc hay đúng thuốc tôi cần. Vì vậy, ai mua ở đây cần phải chú ý kiểm tra trước khi rời đi


A 1 tuần trước

"Vị trí trên đường 385, Q9, TP HCM"

2 nhân viên làm việc lâu nhất tại cửa hàng, ( 1 chị tóc quăn gầy, 1 chị lùn thấp) có thái độ lồi lõm vs khách hàng, lần nào mua cũng vậy, cty ty trả lương thấp hay bất mãn j mà thái độ vs khách hàng như v


Thảo Linh 3 tuần trước

"Nhân viên thái độ cực kỳ xem thường người khác"

Tối nay gần 11h có ghé pharma gần bitexco hình như là đường hải triều, bước vào bạn nhân viên nam thì gật đầu chào lia lịa quay qua bạn nữ kế bên thì cứ cắm mặt vào bấm dt. Mình đi vòng vòng tham quan không ai hỏi han gì đến lúc ghé vào quầy gặp bạn nữ mình có hỏi mua 1 vỉ panadol thì bạn này lôi bạn nam ra bán và tránh đi chỗ khác. Vậy là ý gì nhỉ, thuốc ít tiền quá nên chê hay sao ạ? Mình ghé đây mấy lần buổi tối thì hầu như gặp phải bạn này. Khá là thất vọng vì luôn nghe pharma đào tạo nhân viên rất tốt, quyết định quay xe sang LC thì quá sáng suốt


thành 3 tuần trước

"phục vụ"

thái độ phục vụ tệ


M 3 tuần trước

"Cửa hàng hỏi mua thuốc nhân viên tư vấn như bà nội, muốn đuổi khách."

Vào Cửa hàng gần bệnh viện đa khoa khu vực thủ đức hỏi mua thuốc nhân viên tư vấn như bà nội, muốn đuổi khách.


Thanh BamBoo 1 tháng trước

"Cửa hàng 69 đường vĩnh hội, phường 4, quận 4, Tp.HCM"

Nhân viên mập mập, da ngâm đen, mặt mụn, giới tính nữ, khách hỏi về sản phẩm sử dụng như thế nào thì nghênh ngang nói chuyện với nhân viên khác, khách chưa muốn tính tiền hay không tự mà lấy tính tiền. Cà thẻ đưa thẻ quăng xuống dưới bàn (trong khi khách thì đưa trực tiếp bằng tay) Tôi mong ban quản lí pharmacity xử lí những loại nhân viên k coi khách hàng là gì!


Thanh 1 tháng trước

"Nhân viên tệ"

Nhân viên kênh kiệu , khó chịu với khách hàng , cái cô nhân viên đeo kính tóc dài ở Phamacity Lãn ông nhìn khó ưa thật sự , lườm liếc khách hàng , nhìn KH bằng con mắt khinh thường , ngta hỏi mua thuốc mà ko tư vấn rồi bán đại 1 loại thuốc nào đó cho xong. Mà k bán thuốc nội , toàn lấy thuốc ngoại ra bán , giá thuốc ngoại thì chênh lệch gáp 3.4 lần . Thật sự hệ thống Phamacity mà không xem lại cái cách làm việc và thái độ thì hệ thống sẽ mất đi rất nhiều khách hàng.


An 1 tháng trước

"Thái độ nhân viên rất tệ"

Mình ghé Pharmacity góc Trần Cao Vân-Hai Bà Trưng nhiều lần để mua thuốc, nhưng lần nào thái độ của các bạn rất tệ, không muốn tư vấn khách hàng và trả lời khách hàng với thái độ bất cần làm mình rất không hài lòng. Mình cần cải thiện thái độ của nhân viên bán hàng ở đây ạ.


VIP 1 tháng trước

"Chuyên check thuốc"

Bị viêm họng , ra pharmacity ở Dương Bá Trạc mua thử . Nó đi kê cho mình medisol**. Éo hiểu luôn . Thuốc này để trị ung thư , lupus bạn đỏ ,… haizz nực cười. Thôi bỏ pharrmacity toàn tuyển mấy đứa năm nhất ra bán thuốc , kỹ năng chuyên môn còn đếch có


Xuân 2 tháng trước

"Của hàng 752 bùi hữu nghĩa khu vực Bình Dương phường Long hoà"

Của hàng thước gì mà cho người dân bài bán rau củ trái cây nhìn rất mất thẩm mỹ . Ngồi bán không có chỗ để xe . Đề nghị xem xét lại


lin 2 tháng trước

"Nhân viên khó ưa"

Mình mua thuốc ở cửa hàng đường số 59 đối diện quán cafe MiLaNo nhân viên nói chuyên đáng gét . nv đi vào trong khoá cửa mình kiu cửa nv mặt khó chịu. nên đủi bạn nv này . các bạn bán lần trước dễ thương hơn

Ẩn danh đã 2 tháng trước

Gò vấp nha mọi người


Ẩn danh 2 tháng trước

"Quẹt thẻ thanh toán chưa ra khỏi cửa hàng nhưng không cho đổi trả"

Tôi mua hàng quẹt thẻ tín dụng thanh toán, sau đó phát hiện mua nhầm yêu cầu đổi hàng thì nhân viên nói quẹt thẻ thanh toán rồi không đổi trả được.
Gọi tổng đài thì nói được trả lại với điều kiện trả lại toàn hóa đơn mua hàng và tiền sẽ hoàn về từ 7-10 ngày. Một quy trình gây khó khăn cho khách hàng, không có quy định đổi trả tại quầy thuốc, không hướng dẫn đào tạo nhân viên hướng dẫn khách hàng rõ ràng.
Mua hàng mà thực sự rất khó chịu


Ẩn danh 2 tháng trước

"Thuốc lẻ quá mắc rồi"

Mua 2 ngày uống ở ngoài 50 ngàn dô phara 150 ngàn


Ẩn danh 2 tháng trước

"Chất lượng ngày càng đi xuống"

Năm ngoái khi dịch covid, khẩu trang của Pharmacity 1 hộp có giá 59k nhưng dùng rất tốt (mang nhẹ, thoải mái và không gây khó chịu). Nhưng sau khi dịch bệnh ổn định khẩu trang của Pharmacity giá vẫn 59k nhưng chất lượng rất tệ. Thường xuyên bị xù lông gây ngứa mũi khó chịu. Có lần mua trúng 1 hộp mang cái nào được 1 tiếng đồng hồ liền bị xù lông gây ngứa mũi, ra hỏi nhân viên thì chỉ nhận được câu trả lời là có 1 lô hàng bị xù lông. Nghĩ sao nhà thuốc lớn vậy, khẩu trang bị xù lông không thu hồi để vậy bán cho khách. Từ sau đó, khẩu trang của Pharmacity giảm chất lượng thấy rõ rệt còn thua hộp khẩu trang 30k ngoài chợ.


Khách hàng 2 tháng trước

"71 Hải Thượng, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng"

Nhân viên có thái độ xuất xượt. Vì nhà sát bên nên ra mua thuốc, nhân viên hỗn láo thái độ ngang ngược chửi cả khách hàng. Không chỉ tôi mà 1 cô tầm 60 tuổi ko biết loại thuốc hỏi cũng thái độ bất cần kiểu ko mua thì biến. ( nhân viên nữ đeo kính, xỏ nhiều khuyên tai, nhuộm tóc phần gáy) nên xử lý kịp thời để nâng cao chất lượng cửa hàng.


NNT 2 tháng trước

"thái độ nhân viên"

219 Nguyễn Văn Tâng 11h40 ngày 17/11 thái độ nhân viên bán hàng rất kém thái độ với khách nên xem lại thái độ


Trang 2 tháng trước

"48 thăng Long p4 quận Tân Bình tphcm"

NHÂN VIÊN THÁI ĐỘ RẤT KÉM:
Vốn đã nhiều lần tin tưởng đến Pharmacity mua đồ cộng thêm ưu tiên nơi gần nhà nhưng 10 lần đến chỗ này là y như rằng nhân viên tư vấn rất tệ, thái độ lườm huýt khách hàng. Khi đang lựa sản phẩm thì quát hối khách hàng như đuổi khách hàng đi. Còn có nhân viên ép khách hàng mua đúng số lượng số ngày mới bán không thì lườm huýt ra mặt. ( và còn nữa nhưng không cần nói nhé …)
Tôi rất lịch sự với nhân viên và tôi bỏ qua nhiều lần cái thái độ của nhân viên nhưng hôm nay tôi tự hỏi có phải pharmacity trả lương cho nhân viên quá thấp để nhân viên có thái độ với khách như vậy không . Hay nhân viên được tuyển dụng đại trà nên không học được đạo Đức ngành y vậy ??? Tôi từ nay thà đi đến tiệm thuốc xa nhà hoặc mua với giá đắt cũng được chứ không bao giờ ghé vào nữa. Thân ái !


The anh 2 tháng trước

"81 hai bà trưng hải phòng"

Rất bực mình. Thái độ nhân viên khó chịu. Khi vào mua thuốc


Rrrrr 2 tháng trước

"Bán đồ hết date"

Không tốt cho lắm


Ẩn danh 2 tháng trước

"Thái độ phục vụ"

Không được tốt lắm


Aa 2 tháng trước

"Cửa hàng thân thiện"

Cửa hàng mới đẹp nv phục vụ tốt


Ẩn danh 2 tháng trước

"Cửa hàng thân thiện"

Nv phục vụ tốt


Ẩn danh 2 tháng trước

"Cửa hàng nước uống sắp hết date"

Nước uống sắp hét date


Ẩn danh 2 tháng trước

"Nhân viên sáng ra thái độ"

AaaaAAA không tốt


Ẩn danh 2 tháng trước

"Thuốc còn thiếu"

Thuốc thiếu hỏi k có


Ẩn danh 2 tháng trước

"Tốt nên thử"

Tốt nv phục vụ tốt


Rrrrr 2 tháng trước

"Cửa hàng nước uống sắp hết date"

Cửa hàng nv phục vụ k tốt


Ẩn danh 2 tháng trước

"Thái độ phục vụ"

Không được tốt


Ẩn danh 2 tháng trước

"Bán đồ lởm"

Hết date không đến nữa


Trang

Cửa hàng Pharmacity

Không có giới thiệu về cửa hàng này. Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc quản lý cửa hàng này, bạn có thể yêu cầu và thêm một đoạn giới thiệu ngắn.


Tài trợ