review cửa hàng - Galaxydidong

Galaxydidong

(2)

Đồ dùng công nghệ

Hà Nội

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản, để gửi và quản lý các đánh giá, hoặc cũng có thể gửi đánh giá ẩn danh

"Làm ăn lởm"

Lừa đảo, không đúng cam kết bảo hành

Ẩn danh đã 1 tháng trước

Đừng có mà phán bừa?


"Phốt cực to Galaxy di động Thái Hà"

Điều bạn mong muốn khi mua điện thoại android 99 % là gì ? - Máy chuẩn dùng tốt, không phải hàng dựng Trung Quốc - Tiết kiệm chi phí đáng kể ( đây chính là lý do lớn khi không mua hàng chính hãng) - Chế độ bảo hành và chăm sóc sau mua ( máy chính hãng cũng có nhiều cái bị lỗi huống chi là máy 99 %) Và cả 3 điều trên Galaxy di động Thái Hà đều làm " vượt trên mức mong đợi" đem lại một trải nghiệm người dùng không thể tệ hơn. Do mình sống ở Quảng Ninh nên có nhờ bố mua S21 Ultra 5G ở cửa hàng này vào ngày 23/5. Sau một hồi kiểm tra máy xong xuôi, cửa hàng giới thiệu gói bảo hành một năm với đủ những lời hứa trên trời dưới đất. Mình suy nghĩ đã bỏ ra số tiền lớn mua máy, mua thêm gói bảo hiểm 1 năm âu cũng là hợp lý. Cho đến ngày 12/6 máy mình bị lỗi hiển thị ( màn hình vẫn đẹp nguyên không hề vỡ nát hay gì cả ) nên mình phải gửi về Hà nội nhờ bố sửa. Đến nơi cửa hàng kêu màn máy này mới quá nên chưa có linh kiện sửa và cũng không nhập lại được ( Ủa thế gói bảo hiểm kia mua để làm mắm ah) Sau mình tìm hiểu các bên khác vẫn có màn để thay, mình gọi lại cửa hàng kêu chỉ thay màn zin cho khách. Tầm chiều báo mình giá 6tr5 ( các bên khác chỉ 5tr5 chắc mang máy mình sang hàng khác sửa rồi ăn tiền chênh) Bố mình hỏi nếu là màn chính hãng sau có vấn đề gì mang trực tiếp lên hãng là ok đúng ko? Lại lươn lẹo màn chính hãng nhưng chỉ được bảo hành 1 tháng ở cửa hàng??? ( không hiểu là chính hãng kiểu gì nữa) Lúc sau hỏng thì mình phải chịu. Nghe đến đây là mình biết gặp phải vua lừa rồi. Bố mình khuyên mình nên bán luôn, cửa hàng ra một cái giá đẹp lắm các b ah: 2 triệu đồng ( khác xa với những gì chat với mình, mình có đính kèm ảnh đoạn chat). Mình có ở đấy chắc mình phi cả máy đấy vào mặt bọn nó luôn chứ sửa gì nữa. Sau bố mình làm căng lên nó trả thêm 1 triệu nữa như là ban ơn ban phước cho mình lắm Thôi tiền thì mình cũng đã mất rồi, mình phải bỏ ra tận 13 triệu chỉ được thuê máy dùng thử 1 tháng. Mình mất tiền ngu rồi nên mong các bạn tỉnh táo mà né thật xa bọn này ra.

Ẩn danh đã 1 năm trước

Hợp lý, tặng 1 like


Cửa hàng Galaxydidong

Không có giới thiệu về cửa hàng này. Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc quản lý cửa hàng này, bạn có thể yêu cầu và thêm một đoạn giới thiệu ngắn.


Tài trợ


mã giảm giá Shopee