review cửa hàng - Laptop Game

Laptop Game

(1)

Đồ dùng công nghệ

Toàn quốc

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký nu chưa có tài khoản, để gửi và quản lý các đánh giá, hoặc cũng có thể gửi đánh giá ẩn danh

"chán né ra giùm"

Hôm nay vì quá bực nên mình đành lên nhóm này giãi bày tí. Chả lả mình vào Shopee, xong vào Laptopgame.vn này đặt 1 chiếc laptop đã qua sử dụng. Shop quảng cáo nhiệt tình là hàng nhập, nguyên bản, chất lượng không phải suy nghĩ nên đã chọn được chiếc Dell 5557, 3 ngày sau nhận được hàng, nhưng khi nhấn phím quá dít(chính xác là hàng dựng, quá lởm không sử dụng được nên liên lạc shop, các thêm tiền, thuê người qua lấy lại chiếc Dell E7440. Nhưng than ôi, hết bảo hành thì máy lăn quay ra chết, không khởi động được, gọi shop bảo chuyển xuống em hỗ trợ, gửi xuống xong bảo bó tay không sửa được, đành cắn răng thêm 2,5 triệu ra cửa hàng gần nhà sửa. Xong thay ổ SSD vào cho nhanh + 800n. Tóm lại lúc này hết 13 triệu cho con máy cũ, vỏ đẹp nhưng ruột nát thì thôi rồi. Chạy thêm được 1 tháng thì ngủ với giun hẳn. Không cựa quậy gì, cụ đi 2 chân lạnh toát, chính thức thành cục sắt vụn sau 6 tháng. Mình đăng lên để bạn nào có ý định mua hàng nơi này thì tránh xa ra kẻo tiền mất tật mang. Chốt lại 1 câu: chán !

Cửa hàng Laptop Game

Không có gii thiệu về cửa hàng này. Nếu bạn là chủ sở hu hoặc quản lý cửa hàng này, bạn có thể yêu cầu và thêm một đoạn giới thiệu ngắn.


Tài trợ


mã giảm giá Shopee